Giới thiệu

BĂNG CỐI – CHẤT ÂM CỦA SỰ CHÂN THẬT

Kỹ thuật số từ khi xuất hiện đã dần thay thế những công nghệ cũ hơn bởi sự tiện dụng và tính tùy biến cao. Tuy nhiên, ở lĩnh vực âm thanh, việc số hóa tín hiệu analog không thể chính xác hoàn toàn. Băng cối, đại diện cho một thời kỳ "vàng son" của công nghệ analog, bởi thế vẫn được nhiều người nghe lâu năm trân trọng và công phu sưu tầm. Chơi Băng cối để thưởng thức thứ âm thanh nhẹ nhàng, chân thực giúp con người thả hồn về những hoài niệm một thời đã xa, đưa ta sống chậm lại giữa những xô bồ của cuộc sống.

Những người đã từng sống qua thời kì những năm 60, 70 của thế kỉ trước hẳn sẽ không bao giờ quên được hình ảnh những dàn đầu băng cối cồng kềnh nhưng lại là cả một gia tài, đại diện cho một thời kì vàng son của công nghệ, tạo lên một làn sóng nhạc vàng mộc mạc lúc bấy giờ.

Âm thanh của đầu băng cối là âm thanh tự nhiên, mộc mạc không qua xử lý nhiều, thể hiện chủ đạo chất giọng thật của ca sĩ bao trùm lên nhạc nền làm cho người nghe thấy được cái hồn của bài nhạc. Đây chính là nét độc đáo mà những đồ âm thanh kĩ thuật số hiện nay không có được.

Những người đến với đầu băng cối đều có tâm hồn hoài cổ, lưu luyến một thời đã xa, họ thích thả hồn vào những bản nhạc vàng gần gũi, thân quen của Thanh Tuyền, Phương Dung hay của Trịnh Công Sơn

Để phục vụ cho người mê nhạc, Shop Bangcoi.vn xin hân hạnh giới thiệu đến quý khách những chủ đề nhạc hay, những phụ kiện kèm theo của Băng cối.

Xin tham khảo tại mục Sản phẩm của shop hoặc liên hệ:

Shop Băng Cối
Địa chỉ: Số 109- Đường Lê Thị Hồng- Phường 17- Quận Gò Vấp- Tp Hồ Chí Minh, Việt Nam
Tel: 0933.600.137 (Mr. Hải) - Website: www.bangcoi.vn